MUA NGAY & NÂNG CAO SỨC KHỎE CỦA BẠN!

CÁC ỨNG DỤNG HOIST MIỄN PHÍ ĐỂ DUY TRÌ BUỔI TẬP CỦA BẠN

HOIST Fitness cung cấp hai ứng dụng MIỄN PHÍ dành riêng cho sản phẩm HOIST. Cả hai ứng dụng đều có sẵn trên các thiết bị IOS và Android.
Một Bộ theo dõi thể lực và Thư viện bài tập

Ứng dụng HOIST Strength là một ứng dụng thể dục MIỄN PHÍ từ HOIST Fitness Systems với thư viện hơn 1.200 bài tập tăng cường sức mạnh cho nhiều loại phòng tập HOIST khác nhau. Đơn giản chỉ cần sử dụng menu thả xuống để chọn phòng tập HOIST mà bạn đang sử dụng, sau đó cuộn qua hàng chục bài tập, tất cả đều có hình ảnh và video từng bước thể hiện cách thực hiện mỗi bài tập. Ứng dụng HOIST Strength có thể loại bỏ nhu cầu có một huấn luyện viên cá nhân hoặc có thể hỗ trợ huấn luyện viên cá nhân bằng cách cung cấp nơi để lưu trữ và ghi lại các buổi tập luyện của bạn. Sử dụng Bảng ghi Lịch tập để theo dõi các buổi tập luyện của bạn và đo lường cơ thể, thậm chí còn so sánh tiến bộ của bạn theo thời gian. Ứng dụng HOIST Strength cũng đi kèm với nhiều chương trình tập luyện đã thiết kế sẵn cho người mới bắt đầu, người trung bình và vận động viên nâng cao; hoặc bạn có thể tạo và lưu trữ chương trình tập luyện riêng của mình.

Một ứng dụng theo dõi buổi tập đạp xe cho các dòng xe đạp HOIST LeMond Series

Ứng dụng miễn phí HOIST Bikes cho các dòng xe đạp địa hình HOIST LeMond Series cho phép bạn dễ dàng lưu trữ, theo dõi và so sánh các buổi tập của bạn. Đơn giản là kết nối xe đạp của bạn với ứng dụng thông qua kết nối Bluetooth LE tích hợp sẵn, bắt đầu buổi tập và sau khi hoàn thành, truy cập lại ứng dụng để xem xét liệu bạn đã đạt được bất kỳ thành tích mới nào và cách buổi tập của bạn so sánh với những buổi tập trước đó.