MUA NGAY & NÂNG CAO SỨC KHỎE CỦA BẠN!

GSA

Chúng tôi tự hào hỗ trợ các tổ chức quân sự và chính phủ của Mỹ bằng cách cung cấp các thiết bị cao cấp tuyệt vời giống như chúng tôi cung cấp trên thị trường thương mại.

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Hướng dẫn đơn giản về một số sản phẩm HOIST tốt nhất để mang lại lợi ích lớn cho cơ sở của bạn

CLUB LINE LAT PULL DOWN CL-3201

8 đơn vị ban đầu của Dòng Club Line vừa với cùng diện tích như một gara cho ô tô.

HỆ THỐNG CHỌN SLIDE

Một hệ thống lựa chọn quả cân dễ sử dụng bao gồm một quả cân duy nhất với đòn bẩy khác nhau

NHIỀU TÙY CHỌN CẦM NẮM

Công nghệ Flip n Grip® được cấp bằng sáng chế cung cấp 4 tùy chọn tay cầm kéo, bao gồm cả tay cầm bằng đá

THIẾT KẾ NHỎ GỌN

Diện tích nhỏ hơn 16% cho phép có nhiều không gian hơn cho nhiều thiết bị hơn và cấu hình thấp hơn 19% cho phép tầm nhìn tốt hơn

HOẠT ĐỘNG YÊN TĨNH

Loại bỏ tiếp xúc giữa trọng lượng và trọng lượng bằng Hệ thống chọn trượt

 ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Thiết bị tuyệt vời. Cá nhân tôi không sở hữu một chiếc, nhưng sau khi sử dụng kiểu dáng và mẫu mã này tại phòng tập thể dục của trường chúng tôi, tôi không thể không thực hiện một nghiên cứu nhỏ để tìm ra nó. Chiếc ghế dài này thật tuyệt vời. Nó không khó chịu và nó chắc chắn. Ổn định, an toàn và bền bỉ dành cho người nâng tạ nặng. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và theo tôi, đây là một thiết bị tuyệt vời. Đó là một bổ sung đáng yêu cho phòng tập thể dục cá nhân hoặc công cộng của bất kỳ ai.
Craig K.

ỨNG DỤNG XE ĐẠP HOIST

Ứng dụng HOIST Bikes dành cho xe đạp đạp trong nhà HOIST LeMond Series cho phép bạn lưu trữ, theo dõi và so sánh liền mạch quá trình tập luyện của mình. Chỉ cần đồng bộ hóa xe đạp của bạn với ứng dụng thông qua kết nối Bluetooth LE tích hợp, bắt đầu tập luyện và truy cập lại ứng dụng sau khi bạn đã hoàn thành bài tập của mình để xem liệu bạn có đạt được bất kỳ PR mới nào không và quá trình tập luyện của bạn so với các bài tập trước đây như thế nào.

CỘNG ĐỒNG CỦA CHÚNG TÔI

Hãy theo dõi chúng tôi trên Instagram và cộng đồng của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số sản phẩm HOIST Fitness thú vị nhất hiện có.