MUA NGAY & NÂNG CAO SỨC KHỎE CỦA BẠN!

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Để trao đổi, vui lòng liên hệ với sales@hoistfitness.vn kèm theo biên lai và số đơn đặt hàng của bạn.

Để được hoàn lại tiền, vui lòng liên hệ với sales@hoistfitness.vn kèm theo biên lai và số đơn đặt hàng của bạn.

Vui lòng xem Địa điểm bán lẻ của chúng tôi tại

https://hoistfitness.vn/lien-he

Mã QR này cung cấp một đoạn video ngắn và hướng dẫn về cách sử dụng thiết bị luyện tập sức mạnh được chọn lọc HOIST ROC-IT 

Xem hướng dẫn 

 

 

Mã QR này cung cấp một đoạn video ngắn và hướng dẫn cách sử dụng thiết bị tập luyện sức mạnh HOIST HD Dual  .

Xem hướng dẫn 

CỘNG ĐỒNG

Vui lòng kiểm tra Hướng dẫn sử dụng sản phẩm để biết thông tin bảo hành đầy đủ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với Đại diện bán hàng nội bộ của bạn theo số 800-548-5438 hoặc xem trang bảo hành của chúng tôi tại đây: https://www.hoistfitness.com/pages/warranty-registration

HOIST Fitness Systems bảo đảm sản phẩm này cho người mua ban đầu không có khiếm khuyết về tay nghề và/hoặc vật liệu trong điều kiện sử dụng hoặc dịch vụ bình thường. Nếu bất cứ lúc nào một bộ phận cấu thành bị lỗi, HOIST Fitness Systems sẽ sửa chữa hoặc thay thế nó (tùy chọn HOIST Fitness Systems) trong một khoảng thời gian hợp lý. Bảo hành này không bao gồm chi phí tháo dỡ, vận chuyển hoặc lắp đặt lại. Bảo hành này sẽ không áp dụng nếu lỗi do sử dụng sai, bỏ bê hoặc hao mòn thông thường của sản phẩm đã mua.

Tất cả các khiếu nại đều yêu cầu: Số kiểu máy, Số sê-ri, Ngày lắp đặt và bất kỳ thông tin nào chứng minh sự tồn tại của lỗi bị cáo buộc. Bắt đầu từ ngày mua ban đầu, bảo hành này bao gồm những điều sau đây:

Bảo hành thương mại của chúng tôi áp dụng cho các cơ sở tính phí thành viên hàng tháng và/hoặc nơi thiết bị sẽ được sử dụng bởi hơn 50 người mỗi ngày.

 • THÂN/KHUNG: 10 năm
 • BỘ PHẬN CHUYỂN ĐỘNG KẾT CẤU: 5 năm
 • VÒNG BI, ỐNG GIỐNG, RÒNG RÒ: 3 năm
 • HOÀN THIỆN/SƠN, DÂY CÁP, NỆM BỒN VÀ PHỤ KIỆN: 1 Năm –  Chỉ áp dụng cho các lỗi do nhà sản xuất.

Bảo hành thương mại nhẹ của chúng tôi áp dụng cho các cơ sở KHÔNG tính phí thành viên hàng tháng và nơi thiết bị sẽ được sử dụng bởi không quá 50 người mỗi ngày. Ví dụ về các cơ sở thương mại hạng nhẹ bao gồm khách sạn, khu chung cư, studio đào tạo cá nhân, trạm cứu hỏa, đồn cảnh sát, v.v., đáp ứng các tiêu chí nêu trên.

 • THÂN/KHUNG: 10 năm
 • BỘ PHẬN CHUYỂN ĐỘNG KẾT CẤU: 5 năm
 • VÒNG BI, ỐNG GIỐNG, RÒNG RÒ: 3 năm
 • HOÀN THIỆN/SƠN, DÂY CÁP, NỆM BỒN VÀ PHỤ KIỆN: 1 Năm –  Chỉ áp dụng cho các lỗi do nhà sản xuất.

Chế độ bảo hành dành cho khu dân cư của chúng tôi áp dụng cho các thiết bị được sử dụng trong môi trường gia đình và chỉ những người cư ngụ trong nhà mới sử dụng thiết bị đó.

 • THÂN/KHUNG: Trọn đời –  bảo hành trọn đời sản phẩm và chỉ áp dụng cho các lỗi do nhà sản xuất.
 • CÁC BỘ PHẬN CHUYỂN ĐỘNG KẾT CẤU: 10 Năm –  Chỉ áp dụng cho các lỗi do nhà sản xuất.
 • HOÀN THIỆN/SƠN, DÂY CÁP, NỆM BỒN VÀ PHỤ KIỆN: 10 Năm –  Chỉ áp dụng cho các lỗi do nhà sản xuất.

Tham khảo trang hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu hoặc tham khảo ý kiến ​​của đại lý sản phẩm thể dục để xác định xem sản phẩm có được sản xuất cho mục đích thương mại hay không. Sử dụng sản phẩm phi thương mại trong môi trường thương mại có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng hoặc tử vong! Trách nhiệm duy nhất của HOIST Fitness Systems là sửa chữa hoặc thay thế bộ phận theo các điều khoản đã nêu ở trên. HOIST Fitness Systems sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả bất kỳ sự cố hoặc thiệt hại nào phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp từ bất kỳ bảo hành nào được thể hiện hoặc ngụ ý hoặc bất kỳ lỗi nào khác của sản phẩm này.

Nghĩa vụ duy nhất của HOIST theo bảo hành này được giới hạn ở việc sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận, tùy thuộc vào các bổ sung bên dưới. Bảo hành này không đảm nhận cũng như không ủy quyền cho bất kỳ người nào đảm nhận các nghĩa vụ khác ngoài phạm vi bảo hành này.

HOIST không chịu trách nhiệm về tổn thất kinh tế; mất lợi nhuận; hoặc thiệt hại đặc biệt, gián tiếp, hoặc do hậu quả.

Bảo hành này không thể chuyển nhượng và chỉ áp dụng cho người mua/người dùng ban đầu được giao hàng. Bất kỳ sự chuyển nhượng hoặc chuyển nhượng nào như vậy sẽ làm mất hiệu lực các bảo hành được đưa ra ở đây và sẽ làm mất hiệu lực tất cả các bảo hành, rõ ràng, ngụ ý hoặc theo luật định, ngoại trừ bảo hành một (1) và năm (5) năm được mô tả ở trên. Các bảo hành này là độc quyền và thay cho tất cả các bảo hành khác, bao gồm bảo hành ngụ ý và khả năng bán được hoặc tính phù hợp cho một mục đích cụ thể. Không có bảo đảm nào vượt ra ngoài mô tả trên mặt của tài liệu này.

HOIST sẽ chấp nhận các bộ phận được bảo hành theo bảo hành này, miễn là lô hàng đó đã được phê duyệt trước. HOIST không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí vận chuyển nào khác, nhưng sẽ vận chuyển hàng hóa để thu thập các bộ phận được sửa chữa hoặc thay thế theo các bảo hành này.

Đối với các câu hỏi về sản phẩm, vui lòng liên hệ với Bộ phận hỗ trợ sản phẩm tại webprodsupport@hoistfitness.com hoặc truy cập Trang hỗ trợ sản phẩm để biết thêm thông tin.

Thực hiện bảo trì phòng ngừa đúng cách một cách thường xuyên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi phải ngừng sử dụng máy một cách không cần thiết. Điều quan trọng là bạn phải sử dụng đúng loại dầu bôi trơn và luôn thay thế các bộ phận bị hỏng bằng các bộ phận có thể mua trực tiếp từ HOIST. Chúng tôi muốn đảm bảo máy móc của bạn hoạt động trơn tru và trông đẹp mắt.

 1. Đảm bảo rằng bạn hiểu tất cả các nhãn và đề can cảnh báo trên mỗi máy
 2. Mồ hôi có tính ăn mòn – đảm bảo lau máy thường xuyên bằng nước và xà phòng sạch, sau đó lau khô hoàn toàn để tránh rỉ sét
 3. Các mảnh khung được sơn – nếu có kim loại cho thấy bạn có nguy cơ bị rỉ sét. Xem phần “TÌM KIẾM GÌ & CÁCH KHẮC PHỤC” để biết hướng sửa chữa
 4. Các bộ phận mạ crôm– khi được làm sạch và bôi trơn đúng cách, nó có thể giúp việc điều chỉnh ghế và đệm lưng trở nên dễ dàng hơn. Đảm bảo CHỈ sử dụng chất bôi trơn gốc Silicon để tránh mài mòn sớm ống bọc nhựa
 5. Thanh dẫn hướng và trục tuyến tính – khi được làm sạch và bôi trơn đúng cách, nó có thể làm cho trọng lượng chồng lên trơn tru hơn và tăng tuổi thọ của trục tuyến tính và ổ trục
 6. Điều chỉnh dây cáp và dây đai – giữ độ căng chính xác có thể đảm bảo rằng dây đai sẽ ít có khả năng “nhảy” ra khỏi ròng rọc và cũng có thể ngăn ngừa sự mài mòn không cần thiết trên dây cáp và dây đai
 7. Vải bọc – khi vải bọc bị nứt hoặc rách, không chỉ trông xấu mà còn có thể gây khó chịu

Điều quan trọng là phải có thói quen bảo trì phòng ngừa thường xuyên để bạn tránh được chi phí và sự chậm trễ khi phải đặt máy không đúng thứ tự và chuyển các bộ phận đến cơ sở của bạn một cách không cần thiết. Bạn có thể tìm thấy lịch bảo trì cụ thể của máy trên nhãn dán lịch bảo trì trên mỗi máy.

Đối với các câu hỏi về sản phẩm, vui lòng liên hệ với Bộ phận hỗ trợ sản phẩm tại webprodsupport@hoistfitness.com hoặc truy cập Trang hỗ trợ sản phẩm để biết thêm thông tin.

Đảm bảo rằng các bộ phận khung được sơn bột không bị vỡ hoặc trầy xước theo bất kỳ cách nào. Nếu có, xác định mức độ của vết trầy xước/vỡ. Đối với vết trầy xước bề mặt, đơn giản là lau sạch bằng cồn đạt tiêu chuẩn và sử dụng sơn chạm trổ để bôi vào vùng bị ảnh hưởng dọc theo vết trầy. Nếu vết trầy hoặc vết vỡ đủ sâu để thấy kim loại, bạn cần phải hành động nhanh chóng. Lấy một mảnh giấy nhám (loại hạt mịn) và nhẹ nhàng nhám qua vết trầy và vùng xung quanh ngay lập tức. Lau sạch bằng cồn đạt tiêu chuẩn và khăn không tạo bụi. Bôi sơn chạm trổ vào khu vực đã bị nhám. Càng nhanh bạn hành động, càng ít khả năng máy của bạn sẽ bị hỏng do rỉ sét.

Gợi ý: Đảm bảo đeo kính bảo hộ khi nhám và sơn để tránh bụi và sơn vào mắt.

Hãy đảm bảo rằng không có vết rỗ hoặc lớp chrome bong ra khỏi thanh hướng dẫn hoặc trục chịu tải tuyến tính. Hãy cũng đảm bảo rằng lớp chrome không bong ra khỏi trục (hoặc các trục). Nếu có vết rỗ trên trục hoặc trục bong, bạn sẽ cần thay cả vòng bi và trục.

Trước khi bôi trơn, hãy đảm bảo lau sạch thanh hướng dẫn và trục tuyến tính bằng một tấm khăn không tạo bụi để loại bỏ bất kỳ bụi, tóc, lông, bụi hoặc bùn nào. Bạn sẽ biết là đến lúc bôi trơn thanh hướng dẫn/trục tuyến tính nếu bạn thử “kiểm tra bằng ngón tay”. Đơn giản là lau ngón tay dọc theo thanh và xem nó bám hoặc trượt mượt xuống thanh.

CẢNH BÁO! Hãy nhìn vào nơi bạn sẽ thử nghiệm để đảm bảo không có vết rỗ hoặc lớp chrome bong ra để bạn không bị cắt!

Gợi ý: Luôn tốt hơn là bôi một chút một lần để chất bôi trơn không tạo nên vùng tập trung nơi các thanh nhập vào cụm tạ hoặc trên đỉnh bo mạch vòng bi. Luôn sử dụng chất bôi trơn PTFE.

Hãy đảm bảo kiểm tra thường xuyên tất cả các ốc và bulông để đảm bảo chúng đã được siết chặt. Khi siết chặt các ốc và bulông bị lỏng, luôn cẩn thận để không siết quá chặt. Bạn không muốn siết bulông quá chặt đến mức gây lồi khung và gập mép của tấm lược. Đối với các ốc và bulông thường xuyên bị lỏng, hãy sử dụng chất khóa màu xanh. Hãy gọi HOIST theo số 800.548.5438 trước khi sử dụng chất khóa để đảm bảo nó phù hợp với vị trí của bulông đó.

Gợi ý: Hãy đảm bảo bảo vệ đốt ngón tay của bạn ở những nơi khó tiếp cận.

VÔ CÙNG QUAN TRỌNG! Bạn phải kiểm tra cáp và dây đai hàng ngày. Tại dấu hiệu đầu tiên về mòn, hãy ngưng sử dụng máy và thay ngay lập tức cáp hoặc dây đai.

Đối với cáp:

 1. Kiểm tra đầu cáp và đảm bảo chúng được đính chặt
 2. Kiểm tra các bộ kết nối clevis và đảm bảo rằng chốt đã được cố định
 3. Đảm bảo lớp phủ cáp không bị rách hoặc đứt bất kỳ cách nào

Gợi ý: Nếu lớp phủ cáp bị rách hoặc đứt bất kỳ cách nào, hãy thay ngay lập tức cáp mới. Hãy cũng kiểm tra các con lắc tiếp xúc với vùng cáp bị rách hoặc đứt, vì cáp lộ ra có thể cắt vào con lắc tiếp xúc. Nếu con lắc đã bị cắt hoặc bị trầy, hãy thay cả con lắc cùng lúc cáp mới được thay thế.

Đối với dây đai:

 1. Kiểm tra các kẹp dây đai và đảm bảo chúng được đính chặt
 2. Đảm bảo dây đai không bị rách hoặc đứt bất kỳ cách nào

Gợi ý: Nếu cạnh của dây đai bị rách hoặc đứt, hãy thay ngay lập tức dây đai mới. Hãy cũng đảm bảo kiểm tra các bên của con lắc tiếp xúc cũng như bảo vệ vỏ bọc của con lắc để đảm bảo chúng không bị cắt vào. Nếu chúng đã bị cắt hoặc bị trầy, hãy thay chúng cùng lúc với việc thay dây đai. Hãy cũng kiểm tra sự cân chỉnh của con lắc trên con lắc ngay phía trước và phía sau con lắc bị mòn.

Tại bất kỳ điểm xoay nào, có hoặc bạc đạn bằng đồng hoặc bạc đạn bi để ngăn việc mài mòn của các bộ phận khung. Hãy đảm bảo rằng các bạc đạn đang còn nguyên vẹn và không bị mài mòn quá mức.

Gợi ý cho bạc đạn: Đảm bảo rằng không ai sử dụng máy trong quá trình kiểm tra bạc đạn của bạn để bạn không bị kẹt ngón tay. Nếu bạn nhận thấy rằng bạc đạn cần được thay thế, hãy thay ngay lập tức.

Gợi ý cho bạc đạn bi: Bôi trơn một lần mỗi năm để đảm bảo hiệu suất tối ưu.

Hãy đảm bảo rằng không có vết rách nào trên nệm, đặc biệt là dọc theo các cạnh. Hãy cũng kiểm tra các bọc nơi có sự mài mòn cao và xem liệu chúng cần được thay mới hay không.

Gợi ý: Trước khi gọi HOIST để đặt mua nệm thay thế, hãy đảm bảo bạn biết mã mẫu và số serial, nệm nào cần thay thế, màu của nệm và mã số chính xác (nằm phía sau Hướng Dẫn Dịch Vụ) trước khi gọi. Đảm bảo giữ lại các phụ kiện để gắn vào nệm mới.

CÁC DỤNG CỤ CẦN CÓ

 • Bộ đầu cờ lê mở (kích thước từ 5/16″ đến 7/8″)
 • Bộ búa vặn vít với cơ cấu cách tay 3/8″ (cũng có thể mua thêm 1 cái đầu nối dài 3″ và 6″)
 • Cờ lê lục giác có thể điều chỉnh kích thước 6” hoặc 8”
 • Bộ chìa lục giác đầu bóng – theo tiêu chuẩn mét
 • Bộ chìa lục giác đầu bóng – tiêu chuẩn Inch
 • Cờ vít bắt vít loại Phillips và bằng phẳng
 • Bộ kìm – có một cái to và một cái nhỏ
 • Kìm mũi nhọn Kìm Snap ring
 • Búa cao su

CÁC VẬT DỤNG VỆ SINH CẦN CÓ

 • Khăn sạch không tạo bụi
 • Thùng chứa nước xà phòng nhẹ và nước
 • Găng tay cao su (sử dụng khi làm sạch máy/phôi guide rod)
 • Chất tẩy thông thường cho vật liệu
 • Naugahyde Dầu bôi trơn cho máy (Dầu Silicone và dầu PTFE)