MUA NGAY & NÂNG CAO SỨC KHỎE CỦA BẠN!

PHÒNG GYM GIA ĐÌNH & PHÒNG TẬP NHỎ

Các sản phẩm tiêu dùng của chúng tôi cung cấp chất lượng và tính năng cao cấp tương tự như các sản phẩm thương mại của chúng tôi nhưng được sản xuất cho gia đình hoặc môi trường thương mại nhẹ nhàng của bạn

MI7SMITH FUNCTIONAL TRAINER

TRẠM THIẾT BỊ THÔNG MINH

Cho phép dễ dàng hiển thị thông tin trên Ứng dụng HOIST Strength miễn phí.

RÒNG RỌC KÉP & CỘT XOAY 360 ĐỘ

Cung cấp cho bạn khả năng thực hiện gần như bất kỳ bài tập nào với phạm vi không giới hạn.

THIẾT KẾ NHỎ GỌN

Thiết kế hợp lý che giấu tất cả phần cứng và làm cho sản phẩm này trở nên tuyệt vời cho gia đình hoặc câu lạc bộ sức khỏe.

BỘ ĐIỀU HỢP PHÁT HÀNH NHANH

Cung cấp các điều chỉnh mượt mà và dễ dàng bằng một tay.

 ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Ròng rọc kép tốt nhất trên thị trường.
Tôi sở hữu chiếc V6 và nghĩ rằng đó là một sản phẩm tuyệt vời, nhưng Mi6 lại đứng đầu về điều đó! Yêu thích phạm vi chuyển động từ các Cột Xoay 360˚. Không thể đợi nó được thêm vào Ứng dụng MyHOIST. Xin phiên bản iPhone….

MCarlsbad

ỨNG DỤNG SỨC MẠNH HOIST

Ứng dụng thể dục MIỄN PHÍ này của HOIST Fitness Systems cung cấp một thư viện gồm hơn 1.200 bài tập rèn luyện sức mạnh, tất cả đều có hướng dẫn từng bước hoạt hình cũng như cả ví dụ bằng ảnh và video. Ứng dụng HOIST Strength đi kèm với nhiều chương trình tập luyện khác nhau dành cho vận động viên mới bắt đầu, trung cấp và cao cấp; hoặc tạo và lưu thói quen tập luyện của riêng bạn. Sử dụng Nhật ký tập luyện để theo dõi quá trình tập luyện và số đo cơ thể của bạn.

CỘNG ĐỒNG CỦA CHÚNG TÔI

Hãy theo dõi chúng tôi trên Instagram và cộng đồng của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số sản phẩm HOIST Fitness thú vị nhất hiện có.