VR-LP V RIDE LEG PRESS OPTION

Bộ đẩy chân VR-LP V Ride là một tùy chọn được thiết kế để sử dụng cùng với các dòng máy tập thể dục gia đình HOIST Fitness V Elite, V Select và Mi1 của chúng tôi.

→ Chính sách vận chuyển & đổi trả

Liên hệ

Danh mục:
  • Bài tập chân hứng thú mô phỏng những chuyển động tự nhiên, thoải mái và chức năng của việc tập thể dục với tạ tự do.
  • Sử dụng công nghệ ROX™, người dùng trở thành một phần cơ bản của chuyển động tập thể dục để đạt được vị trí sinh học tối ưu và tăng khoảng cách chuyển động.
  • Chuyển động lắc của Bộ đẩy chân V Ride liên tục dịch chuyển trọng tâm của người dùng để kích hoạt cơ bắp cốt lõi trong khi duy trì một chuyển động tập thể dục ổn định.
  • Ghế tựa lưng có khóa cài giúp điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng để phù hợp với độ dài chân khác nhau. Bàn chân hình oval lớn cung cấp nhiều vị trí đặt chân khác nhau trong cả bài tập đẩy chân và bài tập bắp chân.
  • Chiều rộng sản phẩm: 79.25 inch (201.50 cm)
  • Chiều cao sản phẩm: 83.50 inch (212.25 cm)
  • Chiều dài sản phẩm: 71.75 inch (182.25 cm)
  • Trọng lượng máy: 621 lbs. (282 kg)

Phí vận chuyển/xử lý sẽ thay đổi dựa trên khoảng cách của bạn đến Đại lý Ủy quyền HOIST gần nhất và chính sách áp dụng của họ. Thuế và các khoản phí bổ sung áp dụng sẽ thay đổi dựa trên tiểu bang mà Đại lý Ủy quyền HOIST của bạn đang đóng tại đó. Một đại diện HOIST sẽ liên hệ với bạn sau khi bạn mua sản phẩm để thông báo chính xác phí vận chuyển/xử lý. Thẻ tín dụng SẼ KHÔNG được xử lý trừ khi bạn đồng ý với những khoản phí này. Trong trường hợp hiếm khi bạn không ở trong lãnh thổ của Mạng lưới Đại lý Ủy quyền HOIST, việc giao hàng bên lề là tùy chọn giao hàng duy nhất cho hàng hóa được đóng hộp và KHÔNG bao gồm việc lắp ráp. Vui lòng lưu ý rằng việc cài đặt sản phẩm không có sẵn ngoài Mạng lưới Đại lý Ủy quyền HOIST.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VR-LP V RIDE LEG PRESS OPTION”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *